NHOM I TRONG DISC

Mardi 21 Novembre 2023 à 23:00
Hanoi
Hanoi, 10000 Hanoi

Voir le plan d'accès


Billets
General admission
0.00€
Epuisé
Montant total: 0.00€

Description

DISC nhóm I: Người hướng ngoại, có ảnh hưởng và có khả năng truyền cảm hứng

DISC nhóm I là người hoạt ngôn, thân thiện, dễ gần và tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, nhóm người này trở nên bốc đồng và nói quá nhiều. Trong bài viết dưới đây, chuyên trang sẽ bật mí cho bạn những điểm mạnh, hạn chế và những điều người nhóm I trong DISC cần cải thiện nếu muốn thành công hơn. Cùng tham khảo bạn nhé!

DISC nhóm I: Điểm mạnh và hạn chế

DISC nhóm I có điểm mạnh và hạn chế gì? Đa số những người thuộc nhóm tính cách này đều là người hướng ngoại, giao tiếp tốt, nhiệt tình và nhiều năng lượng. Tuy nhiên, người nhóm I có xu hướng tập trung quá nhiều vào cuộc nói chuyện nên bỏ qua các chi tiết. 

Người nhóm I giao tiếp rất tốt nhưng đôi khi quá chú trọng vào việc giao tiếp 

Điểm mạnh 

DISC nhóm I là người có khả năng giao tiếp linh hoạt, có khả năng khuyến khích và truyền cảm hứng cho người khác thông qua các buổi giao lưu học buổi diễn thuyết. Đồng thời, những người thuộc nhóm tính cách I còn có sức ảnh hưởng lớn. 

Người nhóm I trong DISC có khả năng thích nghi với sự thay đổi nhanh chóng và phản ứng tốt với những điều xảy ra bất ngờ, thậm chí là những điều tiêu cực. Khi làm việc nhóm, những người này cũng rất dễ chịu, nhiệt tình và năng động.

Người thuộc nhóm tính cách I là người có những phát ngôn tuyệt vời, có sức thuyết phục và được mọi người nhớ đến với một thái độ tích cực. Hơn nữa, những người này cũng rất nhiệt tình trong công việc. Chính hai điều đó giúp người nhóm I trở thành tâm điểm và có cơ hội trở thành nhà lãnh đạo. 

Ngoài ra, nhóm I có khả năng thể hiện những ý tưởng của mình rất tốt. Họ luôn mạnh dạn trình bày những ý tưởng, quan điểm của mình và sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu ý kiến của người khác. 

Hạn chế

Mặc dù là người hoạt ngôn nhưng DISC nhóm I lại quá tập trung vào việc giao tiếp xã hội mà bỏ qua những chi tiết hay những nhiệm vụ bản thân cần phải hoàn thành. Điều đó có thể làm những người này bị chậm quá trình thực hiện các mục tiêu của bản thân. Hơn nữa, sự lạc quan quá mức của người nhóm I còn khiến họ sống xa rời thực tế. 

Không chỉ vậy, đa số người nhóm I trong disc test free còn có xu hướng chạy theo những thứ mới mẻ trong cuộc sống. Điều này có thể khiến người khác nghĩ rằng đây là người bất cẩn và vô tổ chức. 

Tin tưởng tuyệt đối vào người khác cũng là một hạn chế của người nhóm I. Trong công việc, những người này có xu hướng tin tưởng tuyệt đối vào người khác. Vì vậy, họ có thể làm hạn chế khả năng lập kế hoạch của bản thân. 

DISC nhóm I có phong cách lãnh đạo như thế nào?

DISC nhóm I là người có hoạt ngôn, có cơ hội trở thành nhà lãnh đạo. Vậy phong cách lãnh đạo của những người này như thế nào? Thông thường, khi ở vai trò dẫn đầu, người nhóm I rất hăng hái, tiên phong và khẳng định. Đây là những nhà cầm quyền cuốn hút, có khả năng khuyến khích và thúc đẩy mọi người tiến lên. 

Bên cạnh đó, người nhóm I luôn tạo ra một môi trường thật lý tưởng cho các thành viên trong nhóm. Là nhà lãnh đạo mọi người nên những người này tương tác nhiều với người khác. Họ có khả năng phát huy tối đa năng lực của mình kể cả trong môi trường đầy khó khăn và thách thức. 

Người nhóm I trong DISC nên học cách kiểm soát lời nói trước đám đông

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại: https://padlet.com/tracuudisc/tra-c-u-tr-c-nghi-m-disc-mi-n-ph-jzmqpij1rydfd5is/wish/2699305948

DISC nhóm I cần cải thiện điều gì để thành công? 

Người thuộc DISC nhóm I thường có xu hướng đưa ra quyết định một cách bốc đồng. Vậy nên, nếu muốn thành công thì những người này cần kiểm soát mọi lời nói và hành động của mình trước đông đảo mọi người. 

Người thuộc tính cách nhóm I rất hoạt ngôn, có khả năng giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và xuất sắc. Tuy nhiên trong một số trường hợp, người nhóm này nên tiết chế tốc độ nói để mọi người có thể nắm bắt và hiểu hết những gì họ đang truyền tải. 

Bên cạnh đó, nhóm I nên cải thiện sự tỉ mỉ trong công việc bằng cách chia nhỏ các mục tiêu của mình. Bởi khi chia nhỏ, bạn sẽ dễ dàng đạt được những gì mình mong muốn. 

Ngoài ra, người nhóm I trong DISC còn có xu hướng hứa hẹn rất nhiều. Chính vì vậy, những người này nên tiết chết lại, chỉ nhận những nhiệm vụ mà chắc chắn rằng bản thân có thể hoàn thành một cách tốt nhất. Khi đó, bạn sẽ nhận được sự tin tưởng từ mọi người xung quanh. 

Trong bài viết trên, chuyên trang đã chia sẻ cho bạn những thông tin khái quát về DISC nhóm I, bao gồm điểm mạnh, hạn chế và lời khuyên. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ có cái nhìn bao quát về nhóm tính cách này. Bấm theo dõi chuyên trang để theo dõi thêm nhiều thông tin thú vị về DISC bạn nhé!

Partager cet évènement:

Twitter Facebook

Copier ce lien :